Tỏi đen KOCHI sản phẩm OCOP tiêu chuẩn Nhật Bản người tiêu dùng ưa thích

Tỏi đen Kochi có vị ngọt đậm, mềm dẻo, mùi thơm dễ chịu, bảo quản dễ dàng, hàm lượng hoạt chất cao. Sản phẩm tỏi đen KOCHI được lên men theo công nghệ Nhật Bản (không sử dụng hoá chất lên men, không sử dụng chất bảo quản thành phẩm).

Theo các tài liệu nghiên cứu, nguồn gốc của tỏi đen được phát hiện đầu tiên tại Nhật Bản, được đăng ký và phát minh năm 1999. Nhưng phải đến năm 2004, ông Kim Scott – người Hàn Quốc, lập ra công ty về tỏi đen đầu tiên, trở thành nhà phân phối độc quyền ở Mỹ. Đến năm 2005, tỏi đen đã trở thành “siêu thực phẩm’ phổ biến tại Nhật Bản. Giáo sư Jiniti Sasaki – Đại học Hirosaki đã chỉ ra rằng, tỏi đen có tác dụng giảm tế bào ung thư trong khi tỏi trắng không thu được kết quả tương tự.

Tại Việt Nam, tỏi đen Kochi được sản xuất bởi công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản. Đây là công ty liên doanh Việt – Nhật, đã có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế và chứng nhận đăng ký từ FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

toi1-1629737377.jpg Tỏi đen Kochi có vị ngọt đậm, mềm dẻo, mùi thơm dễ chịu, bảo quản dễ dàng, hàm lượng hoạt chất cao

Sản phẩm được chọn lựa cẩn thận từ khâu nguyên liệu, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình lên men khoảng 60 ngày, thành phẩm tỏi đen KOCHI đảm bảo chất lượng ổn định, hàm lượng hoạt chất đạt chuẩn Nhật Bản. Chất lượng của Tỏi đen KOCHI được chứng nhận bởi Bộ y tế và FDA-Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì.

Theo các nghiên cứu mới công bố, tỏi đen có tác dụng chống vi khuẩn, Virus xâm nhập, giúp cơ thể tăng hấp thụ Allicin, chất tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phù hợp sử dụng với người lớn tuổi, và những người có sức đề kháng yếu. Tỏi đen tự làm hoặc các hình thức lên men không đúng kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm có thể dẫn tới tỏi ướt, ẩm mốc, hư hỏng, cháy ảnh hưởng tới quá trình biến đổi chất trong tỏi. Hãy sử dụng TỎI ĐEN KOCHI - tỏi đen đạt chuẩn, công nghệ Nhật Bản để tận dụng tối ưu tác dụng của dược liệu thiên nhiên này.

thanh-phan-cua-toi-den-kochi-e1592562684405-1629737957.jpg Tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản có sự khác biệt với nhiều loại tỏi đen khác trên thị trường

Hình thức tỏi đen Kochi – Tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản rất nổi bật, khác biệt với nhiều loại tỏi đen khác trên thị trường. Cụ thể như:

- Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng từ vùng nguyên liệu tại Việt Nam.

- Sử dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn tại Nhật Bản.

- Quá trình lên men được giám sát bởi các chuyên gia về dược phẩm.

- Tỏi còn nguyên vỏ, vỏ tỏi cứng, khô ráo.

- Ruột tỏi mềm dẻo, không bị ướt, bóp không bẩn tay.

- Ruột tỏi nhuyễn dẻo, không bị bở bục hoặc nhão nát nên rất dễ ăn, chỉ cần ngậm trong miệng tỏi cũng có thể tan dần

- Ruột tỏi màu nâu tới đen.

- Vị ngọt ngon dễ ăn, không chua, không đắng.

- Mùi thơm dễ chịu của tỏi lên men.

- Hàm lượng hoạt chất chính S – allyl cystein đạt tiêu chuẩn tỏi đen Nhật Bản.

- Không sử dụng hóa chất lên men, không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên 100%.

 

- Tỏi đen được lên men đúng quy trình, để trong hộp/túi kín có thời giản bảo quản 24 tháng ở điều kiện thường mà không bị nấm mốc, chua hỏng.

toi3-1629737659.jpg Tỏi đen KOCHI sản phẩm OCOP tiêu chuẩn Nhật Bản người tiêu dùng ưa thích
toi2-1629737422.jpg Tỏi đen có tác dụng chống vi khuẩn xâm nhập, giúp cơ thể tăng hấp thụ Allicin, chất tăng cường hệ miễn dịch

Tác dụng tốt của tỏi đen đạt chuẩn

1. Ức chế sự hình thành và phát triển tế bào ung thư, hỗ trợ điều ung thư và giảm kích thước khối u

2. Giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim

3. Chống oxy hóa, hạn chế lão hóa, chậm quá trình già hóa, giúp cơ thể trẻ lâu hơn, giảm nhăn da

4. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống cảm cúm

5. Ổn định đường huyết, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, tốt cho bệnh nhân tiểu đường

6. Bảo vệ gan, giải độc gan, giải độc bia rượu, chống say rượu

7. Giảm mỡ thừa, giảm béo phì

8. Kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng

9. Giảm đầy hơi chướng bụng và phòng chống rối loạn tiêu hóa

10. Giảm dị ứng, tốt cho người cơ địa dị ứng

11. Tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ đặc biệt ở người cao tuổi

12. Bổ dương, tăng cường sinh lực cho nam giới

----

CHUYÊN TRANG THỰC HIỆN VỚI SỰ HỘ TRỢ CỦA VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI NÔNG THÔN MỚI HÀ NỘI

Thu Trang

Link nội dung: https://phano.net.vn/toi-den-kochi-san-pham-ocop-tieu-chuan-nhat-ban-nguoi-tieu-dung-ua-thich-a12699.html